Moving Ads: Xu hướng mới của ngành công nghiệp quảng cáo


Theo nghiên cứu mới đây của DRED Media Relations và báo cáo thương niên của Hiệp hội quảng cáo Hoa Kỳ (OAAA) đã chỉ ra rằng, moving ads - quảng cáo trên xe hơi có hiệu quả nhận diện tốt hơn 10 lần so với loại hình quảng cáo OOH (Out of home) khác.

Nghiên cứu quảng cáo trên xe hơi tại các nước phát triển đều cho thấy CPM (Cost per thousand) là thấp nhất so với các loại hình quảng cáo tivi, biển hiệu, radio, báo giấy, tạp chí.

Mặc dù loại hình quảng cáo này đã được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, nó chỉ mới du nhập vào Việt Nam trong 3 năm trở lại đây. Quảng cáo trên ô tô ở Việt Nam đang thực hiện từng bước nhỏ nhưng vững chắc và an toàn để thành công. Hình thức quảng cáo mới này giúp cắt giảm những chi phí khổng lồ so của quảng cáo truyền thống, và ngược lại nó tập trung đúng vào đối tượng mục tiêu thông qua phương pháp đủ đơn giản để dễ dàng nắm được và áp dụng.

Khái niệm quảng cáo hoàn toàn mới này đã mang lại những cơ hội lớn cho thị trường quảng cáo của Việt Nam bởi sự sáng tạo của hình thức quảng cáo mới giúp dễ dàng tiếp cận các đối tượng mục tiêu hơn với chi phí tiêt kiệm hơn rất nhiều so với quảng cáo truyền thống. Ad-on-car.com là thương hiệu cung cấp quảng cáo ngoài trời tiên phong tận dụng những lợi thế đặc biệt của khái niệm quảng cáo sáng tạo này ở Việt Nam.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến